Công ty mua bán nợ uy tín số 1 TPHCM

Công ty mua bán nợ uy tín nhất HCM

Công ty mua bán nợ uy tín đang được quan tâm từ rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua bán nợ. Tìm hiêu bài viết dưới đây để biết công ty mua bán nợ nào uy tín nhất hiện nay.

Hiện nay, các công ty đòi nợ hợp pháp đã ngừng hoạt động từ ngày 1/1/2021 và rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thu hồi các khoản nợ xấu, nợ trây ì đang phân vân không biết đâu là dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp và công ty nào cung cấp các dịch vụ này.

Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn và có lựa chọn chính xác hơn để thu hồi nợ xấu mà không vi phạm pháp luật nhé.

Công ty đòi nợ thuê có ngừng hoạt động không ?

Từ ngày 1/1/2021 các công ty đòi nợ thuê đã ngừng hoạt động và dịch vụ đòi nợ cũng được luật đầu tư 2020 đưa vào danh mục cấm kinh doanh. Như vậy thì hiện tại tất các các công ty đòi nợ thuê hợp pháp trước đây đã dừng hoạt động và không được nhà nước cấp phép hoạt động nữa.

Khi có thông tin chính thức về việc cấm kinh doanh dịch vụ đòi nợ thì Công ty Hưng Thịnh đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng có những hợp đồng đã ký kết trước đó nhưng chưa thu hồi nợ hoàn toàn thì các hợp đồng đó có bị ảnh hưởng gì không? Và các hợp đồng đó phải làm sao?

Các công ty đòi nợ trước đây thực chất vẫn hoạt động bình thường nhưng sẽ được đổi tên thành Công ty Mua Bán Nợ và các hợp đồng ký kết trước đó sẽ được các công ty mua bán nợ thanh lý và chuyển sang hợp đồng mua bán nợ. Các hợp đồng ký kết trước đó vẫn được các công ty đòi nợ thuê cũ tiến hành bình thường.

Nhưng với một số các nhân, doanh nghiệp chưa tìm hiểu kỹ đã tiến hành thuê các dịch vụ đòi nợ chui hay thuê giang hồ đòi nợ dẫn đến các hệ lụy xấu ảnh hưởng đến chính những chủ nợ. Cá biệt còn có những trường hợp từ chủ nợ thành con nợ của các dịch vụ tín dụng đen, thậm chí liên quan đến pháp luật.

Xem thêm:

Công ty mua bán nợ nào uy tín nhất hiện nay ?

Nhu cầu thu hồi nợ xấu của doanh nghiệp, cá nhân là rất lớn nên rất nhiều dịch vụ tín dụng đen nup bóng ra đời nhăm đáp ứng nhu cầu đó. Là người cho vay hay chủ nợ thì tâm lý muốn thu hồi nợ nhanh chóng nhưng hãy thật cẩn thận và sáng suốt trong việc lựa chọn công ty mua bán nợ uy tín và có nghiệp vụ chuyên môn cao.

Trong số các công ty  hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê trước đây thì Công Ty Mua Bán Nợ Hưng Thịnh có tiền thân là Công ty Đòi Nợ Hưng Thịnh có trụ sở tại TPHCM được đánh giá là có  mô hình hoạt động dịch vụ đòi nợ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại HCM.

Khi tìm kiếm trên Google hoặc bất cứ trang tìm kiếm nào thì cũng dễ dàng nhận thấy ở các trang đánh giá Công Ty Mua Bán Nợ Hưng Thịnh luôn năm trên top những công ty mua bán nợ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Vì sao Công Ty Mua Bán Nợ Hưng Thịnh là công ty mua bán nợ uy tín nhất tại HCM ?

Không chỉ là công ty được thành lập và kinh doanh hoạt động đòi nợ từ những ngày đầu được cơ quan nhà nước cho phép mà ở Hưng Thịnh đã sớm định hình và phát triển theo hướng chuyên nghiệp về con người và phương pháp đòi nợ.

Công Ty Mua Bán Nợ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản chính quy, đa phần đều tốt nghiệp từ các trường luật, kinh tế và khi vào làm việc tại Hưng Thịnh thì tất cả nhân viên ở đây đều bắt buộc phải nắm rõ các qui định pháp luật cho dịch vụ mua bán nợ hiện nay.

Công Ty Mua Bán Nợ Uy Tín số 1 VN - Mua Bán Nợ Hưng Thịnh
Công Ty Mua Bán Nợ Uy Tín số 1 VN – Mua Bán Nợ Hưng Thịnh

Các qui định hay chính sách cho dịch vụ mua bán nợ đều được đội ngũ của Hưng Thịnh cập nhật và phổ biến đến toàn thể nhân viên trong công ty và bắt buộc phải nắm rõ vì đây là dịch vụ khá nhạy cảm có thể ảnh hưởng đến khách hàng của mình nếu làm sai pháp luật.

Dịch vụ thu hồi nợ hiệu quả, nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên trực tiếp đi thu hồi nợ được đạo tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản chính là nền móng giúp thời gian thu hồi nợ nhanh chóng và hiệu quả. Ở Hưng Thịnh nhân viên luôn trau dồi các phương pháp đòi nợ đúng pháp luật và hiểu quả nhất.

Xem thêm: Mua bán nợ và những điều cần biết

Với những trải nghiệm thực tế và với lượng hồ sơ lớn cũng là một phần giúp đội ngũ nhân sự Hưng Thịnh có thêm nhiều kinh nghiệm và hiệu quả trong dịch vụ mua bán nợ.

Không chỉ với đội ngũ trực tiếp đi thu hồi nợ hùng hậu mà ở Hưng Thịnh còn có đội ngũ luật sư chuyên môn cao về các lĩnh vực tài chính, mua bán nợ doanh nghiệp, công ty.

Các phương pháp thu nợ, xử lý nợ xấu, thu hồi nợ xấu luôn được đội ngũ lãnh đạo công ty tìm tòi, phát triển dựa trên cơ sở pháp luật nhằm cải thiện thời gian thu hồi nợ về cho chủ nợ sớm nhất.

Công ty mua bán nợ uy tín nhất HCM
Công ty mua bán nợ uy tín nhất HCM

Công ty mua bán nợ uy tín

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đòi nợ thuê nay chuyển thành mua bán nợ, Hưng Thinh đã làm việc với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Tất cả khách hàng đến với Hưng Thịnh đều hài lòng với phương pháp và thời gian thu hồi nợ của công ty.

Điều mà khách hàng hài lòng nhất ở Hưng Thịnh chính là việc đặt hiệu quả công việc và thời gian thu hồi nợ cho khách lên hàng đầu. Hồ sơ mua bán nợ đều được Hưng Thịnh xem xét kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định ký kết.

Ngoài ra, Mua Bán Nợ Hưng Thịnh HCM là công ty mua bán nợ đầu tiên trên cả nước có chính sách không thu trước bất kỳ khoản phí nào của khách hàng khi hợp tác cùng Hưng Thịnh. Các khoản phí sẽ được thanh toán theo hiệu quả công việc, nghĩa là thu hồi nợ đến đâu thì tính phí đến đó. Đây chính là điều làm nên sự đặc biệt ở Hưng Thịnh so với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực.

Địa chỉ công ty mua bán nợ hợp pháp

Gần đây có rất nhiều trường hợp giả danh Công Ty Mua Bán Nợ Hưng Thịnh nhằm chiếm đoạt và bôi xấu hình ảnh, danh dự người khác. Hưng Thịnh muốn cảnh báo đến khách hàng cũng như người bị đòi nợ do các dịch vụ tín dụng đen hoặc các trường hợp giả danh.

Xem thêm: Bảng Giá Mua Bán Nợ Toàn Quốc

Mua bán nợ Hưng Thịnh hiện nay hoạt động ở 63 tỉnh thành cả nước và chỉ có cơ sở chính Hồ Chí Minh.