Công Ty Mua Bán Nợ tại TP.HCM

Mua Ban 1

Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh được thành lâp năm 2018 với kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ từ năm 2013 là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Hưng Thịnh.

Mua Bán Nợ Hưng Thịnh đã và đang làm việc với khách hàng trên cả nước về lĩnh vực mua bán nợ Căn cứ Nghị định số 69/2016/ NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 53/2017/TT_BTC của Bộ Tài chính.

“Nghị định 69/2016/ NĐ-CP của Chính phủ về điều kiện kinh doanh dịch vụ mua bán nợ đã quy định, việc mua bán nợ phải được lập thành hợp đồng bằng văn bản trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên liên quan, đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia mua bán nợ, trong đó quy định cụ thể quyền và nghĩa vụ của bên mua nợ, bên bán nợ. Ngoài ra thì theo Nghị định 69 cùng đã nêu, bên mua nợ, bên bán nợ, bên nợ và các bên liên quan khác phải tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật về quản lý ngoại hối trong trường hợp mua bán nợ hình thành quan hệ cho vay, vay nợ nước ngoài và sử dụng ngoại hối trong giao dịch mua bán nợ.

Bên cạnh đó, Thông tư 53 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định 69/2016/NĐ-CP về điều kiện kinh doanh dịch vụ mua bán nợ cùng đã chỉ rõ, khi bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán nợ và trong suốt quá trình hoạt động, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ mua bán nợ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định tại Nghị định số 69/2016/NĐ-CP tương ứng với từng loại hình kinh doanh dịch vụ mua bán nợ và phải thực hiện công bố công khai việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh dịch vụ mua bán nợ về vốn, quy chế quản lý nội bộ về tổ chức, quy định nội bộ về hoạt động kinh doanh dịch vụ mua bán nợ, quy chế hoạt động của sàn giao dịch nợ tại trụ sở chính và trên trang thông tin điện tử của doanh nghiệp”

dia chi cong ty
địa chỉ công ty Mua Bán Nợ Hưng Thịnh

Để hiểu hơn dịch vụ mua bán nợ tại Tp.HCM câu hỏi đặt ra “ Mua bán nợ là gì?”

Mua bán nợ là hoạt động giao dịch kinh tế – tài chính để trao đổi và chuyển nhượng khoản nợ. Là các khoản nợ cần thu hồi từ cá nhân này sang cá nhân khác, doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác, tổ chức này sang tổ chức khác. Thực chất, đó là việc chuyển nhượng lại “quyền thu hồi nợ” từ một khoản nợ của bên bán nợ (chủ nợ) đối với công ty mua nợ. Mua bán nợ được hiểu là việc bên bán nợ chuyển giao một phần hoặc chuyển giao toàn bộ quyền đòi nợ của mình và các quyền khác liên quan đối với khoản nợ cho bên mua nợ và sau đó bên mua nợ cần phải trả tiền cho bên bán nợ.

Khi nào sử dụng dịch vụ mua bán nợ tại TP.HCM?

Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tại TP.HCM có khoản nợ như: cho vay, hợp đồng giao dịch…. mà hiện tại người nợ tiền là cá nhân và doanh nghiệp vẫn chưa thanh toán khoản nợ cho khách hàng, Mua bán nợ Hưng Thịnh sẽ mua lại khoản nợ và làm việc cho khách hàng. Với phương châm ” nhanh chóng, hiệu quả, hợp tác cùng có lợi” 

Điều Kiện để được Mua Bán Nợ tại TP.HCM

  • Là khoản nợ hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh số nợ (những khoản chỉ có tin nhắn, ghi âm, video công ty không nhận làm việc).
  • Và các điều kiện khác của công ty.

Bảng giá Mua Bán Nợ tại TP.HCM

Mua Bán Nợ Hưng Thịnh Không thu trước bất kỳ chi phí nào của khách hàng, bảng phí mua bán nợ quý khách vui lòng tham khảo tại đây

“Mua bán nợ Hưng Thịnh luôn chủ động và sẵn sàng mua lại các hợp đồng khoản nợ”

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NỢ HƯNG THỊNH
 Mã số thuế 0315061599
 Địa chỉ 43B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại 028 6650 1336
8291 Dịch vụ mua bán nợ: Mua nợ, bán nợ, môi giới mua bán nợ, tư vấn mua bán nợ
 Ngày hoạt động 2018-05-22
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh
 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh

Mã số thuế: 0315061599

Điện Thoại: 02866501336

Hotline: 0982 90 2345

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h00 – 17h30

Địa chỉ: 43B Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: tuvan@muabannohungthinh.com

Website: muabannohungthinh.com

Rate this post

Trả lời