Lừa 10 tỷ đồng, truy tìm nữ giám đốc 24 tuổi

lua dao

Cảnh sát truy tìm Huỳnh Thị Cẩm Tiên, 24 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Unigroup Holdings, bị tố cáo lừa 10 tỷ đồng khi giao dịch mua bán khẩu trang.

Ngày 13/3, trong thông báo truy tìm Cẩm Tiên, quê Sóc Trăng, Công an TP HCM cho biết cô đứng tên Giám đốc Công ty TNHH SXDVTM Unicare ở quận Phú Nhuận và Công ty TNHH Unigroup Holdings ở Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trước đó, Tiên bị Giám đốc công ty có trụ sở ở quận 1 tố cáo. Bà này cho biết tháng 5/2020 đã ký hợp đồng cung cấp hàng hóa và đầu tư máy sản xuất khẩu trang N95 với Công ty Unigroup Holdings. Theo hợp đồng, bà đã tạm ứng 10 tỷ đồng cho Tiên.

Tuy nhiên, sau khi nhận tiền, Tiên bị cho là không thực hiện các nội dung như cam kết, không đầu tư máy sản xuất khẩu trang, mà làm hợp đồng khống giữa hai công ty của mình đưa cho đối tác làm tin. Khi bà phát hiện sự việc thì không thể liên lạc với .

Vào cuộc điều tra, Công an TP HCM xác định Tiên không còn cư trú tại địa phương ở xã Phú Hữu, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Công ty Unigroup Holdings cũng không hoạt động tại địa chỉ đăng ký tại huyện Cần Giuộc, Long An.

nguồn vnexpress

Rate this post

Trả lời