Dịch vụ đòi nợ thuê – Thu hồi nợ nhanh chóng

Dịch vụ đòi nợ thuê

Dịch vụ đòi nợ thuê đang được rất nhiều các chủ nợ sử dụng để giải quyết vấn đề các “con nợ” chây ỳ không chịu trả. Nhờ có dịch vụ đòi nợ thuê mà nhiều chủ nợ đã thu hồi được các khoản tiền mà tưởng như đã mất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, Hưng Thịnh luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Tìm hiểu dịch vụ đòi nợ thuê

Dịch vụ đòi nợ thuê là một loại hình dịch vụ thay mặt cho chủ nợ trực tiếp thực hiện các biện pháp thu hồi nợ. Khách hàng của dịch vụ đòi nợ thuê đa phần là các chủ nợ không có khả năng tự đòi lại những khoản nợ của mình.

Dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp chỉ khi công ty đòi nợ đó được cấp phép hoạt động kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Loại hình dịch vụ này thường được chia theo 2 loại chính: Dịch vụ đòi nợ thuê doanh nghiệp và dịch vụ đòi nợ thuê cá nhân.

Dịch vụ đòi nợ thuê Doanh Nghiệp

Đối tượng của dịch vụ đòi nợ doanh nghiệp đa phần là các mối hợp tác làm ăn, đối tác của chủ nợ nhưng không sòng phẳng trong thanh toán.

Các khoản nợ thường đã quá hạn thanh toán rất lâu mà phía đối tác không chịu trả hoặc thanh toán nhỏ giọt.

Dịch vụ đòi nợ thuê doanh nghiệp ra đời là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp các chủ nợ thu hồi nợ xấu nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ đòi nợ thuê cá nhân

Đối với các hồ sơ đòi nợ cá nhân, chủ nợ thường đã làm rất nhiều cách trước đó, thậm chí là đưa ra toàn án mà  vẫn không đòi được tiền.

Các khoản này thường có thời gian nợ rất lâu, có những hồ sơ con nợ chây ỳ đến 5, 10 năm mà chủ nợ vẫn không có cách nào đòi tiền.

Giải pháp thuê dịch vụ đòi nợ thường là phương án cuối cùng của các chủ nợ cá nhân.

Dịch vụ đòi nợ thuê hiệu quả cao – thu hồi nợ nhanh chóng

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ đòi nợ thuê được các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn mặc dù chi phí rất cao.

Các hồ sơ đòi nợ thông thường đều là các khoản nợ mà chủ nợ đã hết cách, không còn khả năng tự đòi tiền.

Dịch vụ đòi nợ thuê hiệu quả - Thu hồi nợ nhanh chóng
Dịch vụ đòi nợ thuê hiệu quả – Thu hồi nợ nhanh chóng

Phương pháp đòi nợ hiệu quả

Các công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ đa phần đều có đội ngũ được đào tạo chuyên môn bài bản, am hiểu pháp luật.

Quy mô hoạt động chuyên nghiệp cùng sự hậu thuẫn của đội ngũ luật sư có thâm niên trong các vụ án đòi nợ, tranh chấp tài chính.

Các phương pháp đòi nợ đều đã được trau dồi,  áp dụng trong rất nhiều trường hợp thực tế mang đến hiệu quả cao.

Thời gian thu hồi nợ nhanh chóng

Điều khiến chủ nợ quan tâm nhất vẫn là thời gian thu hồi nợ, đây cũng là thế mạnh giúp dịch vụ đòi nợ luôn chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Khi có những khoản nợ liên tỉnh hoặc con nợ chây ỳ cố tình không trả thì các chủ nợ thường rất bất lực và tiêu tốn thời gian tiền bạc khi đi đòi. Nhưng với dịch vụ đòi nợ thuê thì họ có đủ nhân sự và biện pháp nghiệp vụ để khiến con nợ mau chóng trả tiền.

Công ty đòi nợ thuê uy tín và hiệu quả tại TPHCM

Trong lĩnh vực đòi nợ thuê thì Công Ty Hưng Thịnh không chỉ là địa chỉ tin cậy giúp các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước đòi nợ nhanh chóng mà còn là nơi cung cấp các biện pháp đòi nợ thuê hiệu quả nhất hiện nay.

Công ty đòi nợ thuê uy tín tại TPHCM
Công ty đòi nợ thuê uy tín tại TPHCM

Xem thêm: Địa chỉ công ty đòi nợ uy tín nhất TPHCM

Công ty đòi nợ thuê hợp pháp

Trước hết phải khẳng định rằng, Hưng Thịnh là công ty đòi nợ thuê hợp pháp được nhà nước cấp phép hoạt động.

Công ty đòi nợ thuê hợp pháp rất quan trọng với khách hàng khi nó loại bỏ các rủi ro về pháp lý.

Công ty đòi nợ thuê uy tín nhất hiện nay

Là công ty duy nhất áp dụng chính sách đòi nợ được mới tính phí dịch vụ, Hưng Thịnh đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Bảng phí dịch vụ đòi nợ thuê

Không chỉ hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê tại TPHCM, Hưng Thịnh là công ty có mạng lưới đòi nợ toàn quốc. Biện pháp đòi nợ hiệu quả cùng mạng lưới hoạt động toàn quốc là lợi thế với Hưng Thịnh giúp thời gian thu hồi nợ nhanh chóng nhất hiện nay.

Công ty đòi nợ thuê đã ngừng hoạt động

Theo luật đầu tư 2020 thì từ ngày 1.1.2021 các công ty đòi nợ thuê đã chính thức ngừng hoạt động. Nhưng ở Hưng Thịnh thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Để hoạt động đúng với pháp luật nhưng không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và khách hàng, Công ty mua bán nợ Hưng Thịnh đã ra đời và tiếp tục thu hồi nợ về cho khách hàng.

Công ty mua bán nợ uy tín nhất TPHCM
Mua Bán Nợ Hưng Thịnh HCM là công ty mua bán nợ đầu tiên trên cả nước có chính sách không thu trước bất kỳ khoản phí nào

Chuyển đổi công ty mua bán nợ

Hiện nay, các hồ sơ từ dịch vụ đòi nợ đã được Hưng Thịnh chuyển sang Công Ty Mua Bán Nợ Hưng Thịnh TPHCM nên khách hàng cũ vẫn hoàn toàn có thể yên tâm về các khoản nợ.

Mua Bán Nợ Hưng Thịnh vẫn tiếp tục thu hồi các khoản tiền về cho khách hàng.

Nếu có khách hàng nào chưa cần giải đáp thêm thông tin về hồ sơ nợ có thể liên hệ với Hotline: 0982 90 2345 để được tư vấn và giải đáp các yêu cầu của Quý Khách.

Xem thêm: Công ty mua bán nợ uy tín nhất TPHCM

Lợi ích của công ty mua bán nợ

Khi tự đi đòi nợ thì tốn rất nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc mà hiệu quả không cao. Đặc biệt với những trường hợp con nợ chây ỳ cố tình không trả.

Hợp tác với công ty mua bán nợ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Loại bỏ rui ro pháp lý
  • Cơ hội thành công cao
  • Chi phí mua bán nợ hợp lý
  • Hoàn thiện hồ sơ công nợ
  • Thời gian đòi nợ nhanh hơn

Còn rất nhiều lý do để hợp tác với công ty mua bán nợ khi gặp những khoản nợ xấu, nợ khó đòi. Đặc biệt với các “con nợ” chây ỳ thì Hưng Thịnh đều có biện pháp khiến con nợ trả tiền nhanh chóng.

 

Trả lời