CÔNG TY MUA BÁN NỢ TẠI HÀ NỘI

Công ty mua bán nợ uy tín nhất HCM

Thủ đô Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị – hành chính quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, mà còn có vai trò là một trong hai đầu tàu kinh tế của đất nước. Song song với sự phát triển kinh tế luôn tìm ẩn những khoản nợ xấu. Chính vì thế Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ mua bán nợ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Trên hết, chúng tôi cam kết mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hưng Thịnh.

Công Ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh.

Công ty CP Mua Bán Nợ Hưng Thịnh ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ mua bán nợ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thành lập từ năm 2013, với bề dày kinh nghiệm từ cấp lãnh đạo, đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về nghiệp vụ, am hiểu luật pháp. Vì thế Công ty Cổ Phần Mua Bán Nợ Hưng Thịnh chuyên mua bán nợ uy tín, đưa ra những giải pháp hữu hiệu cho các khoản nợ xấu cho tổ chức cá nhân…

Với dịch vu mua bán nợ, Công ty CP Hưng Thịnh cam kết.

  Công ty CP mua bán nợ Hưng Thịnh luôn phát triển theo định hướng mục tiêu : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ, do đó khi đã ký kết hợp đồng với Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng, tin tưởng và hiệu quả cao.

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ với Công Ty CP mua bán nợ Hưng Thịnh

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN NỢ HƯNG THỊNH
 Mã số thuế 0315061599
 Địa chỉ 43B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện Thoại 028 6650 1336; Hotline: 0982 90 2345
8291 Dịch vụ mua bán nợ: Mua nợ, bán nợ, môi giới mua bán nợ, tư vấn mua bán nợ
 Ngày hoạt động 2018-05-22
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh
 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Trả lời