Bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình facebook để đòi nợ?

vay tien online

Quý Khách Hàng Lưu Ý: Mua Bán Nợ Hưng Thịnh (Đòi Nợ Hưng Thịnh) KHÔNG nhận mua bán nợ và đòi nợ các khoản nợ bên vay tín dụng, trả góp của các công ty tài chính… đang có mặt trên thị trường, Mua Bán Hưng Thịnh chỉ nhận những khoản nợ cá nhân và doanh nghiệp với số tiền lớn có đủ điều kiện pháp lý và điều kiện của công ty.

Quý khách hàng có tin nhắn, hình ảnh trên trang cá nhân Facebook hoặc điện thoại, đều không phải của Mua Bán Hưng Thịnh ( Đòi Nợ Hưng Thịnh ) Quý Khách Hàng lưu ý. Xin cảm ơn!

Những ngày qua admin nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng hỏi vì sao công ty đòi nợ uy tín thế mà nhắn tin đòi nợ đòi bằng máu hay chúng tôi đến thu hồi tài sản, đi tù, bộ công an vào làm việc…. Và những dòng tin nhắn đó đều gắn mác tên Công Ty và Hình Ảnh Mua Bán Nợ Hưng Thịnh (Đòi Nợ Hưng Thịnh)

Qua tìm hiểu mình xin nói rõ cho mọi người đang bị khủng bố tin nhắn hay gọi điện hiểu:

Thứ nhất nếu Mua Bán Nợ Hưng Thịnh (Đòi Nợ Hưng Thịnh) làm cần gì phải chối vì làm nghề kinh doanh dịch vụ. Mua Bán Nợ Hưng Thịnh (Đòi Nợ Hưng Thịnh) nhận những khoản nợ cá nhân và công ty khi làm ăn giao dịch bị con nợ chây ỳ không trả và những số nợ đó phải có giấy tờ chứng minh số nợ và số tiền thấp nhất là trên 30 triệu ở Sài Gòn và trên 80 triệu ở các tỉnh. Và còn vô số điều kiện công ty mới nhận ký hợp đồng mua bán nợ.  Mua Bán Nợ Hưng Thịnh (Đòi Nợ Hưng Thịnh) sẽ đến làm trực tiếp với khách nợ khi đã có hợp đồng mua bán.

Thứ hai những người bị nhắn tin hay gọi điện hù dọa đều là những người mua hàng trả góp và vay tín dụng đen do trả chậm nên người vay và người tham chiếu trong gia đình hoặc trong danh bạ đều bị nhắn tin đòi nợ dù không vay kể cả số đó bạn mới mua miễn là thuê bao đang còn hoạt động.

Đặc biệt cho vay các tổ chức tín dụng có đội ngũ thu hồi nợ tràn lan ở các tỉnh chỉ việc ngồi nhắn tin gọi điện, đăng thông tin bôi nhọ lên mạng xã hội và đi phát thông báo dọa kiện ra tòa đến nhà người nợ tiền, tạt axit…. Khách hàng ngày đêm bị gọi điện, nhận tin nhắn nhưng gọi lại hoặc nhắn tin lại đều không được. 

Chúng dọa đến nhà nhưng thực chất chúng có thể đang ngồi ở Hà Nội hay đang ở Điện Biên được nhận danh sách thông tin người nợ và chỉ dùng tin nhắn để hù dọa chứ không bao giờ đến nhà để đòi nợ vì: không có giấy tờ hợp pháp được ủy quyền đi đòi nợ, không có giấy phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện… để không bị ảnh hưởng tới cuộc sống mọi người có thể khóa facebook, dùng sang số điện thoại khác một thời gian hoặc dùng phần mềm chặn tin nhắn rác và chặn số điện thoại không có trong danh bạ…

Thông tin thêm:

Khi bị “đòi nợ nhầm” cần ngay lập tức phản hồi cho đơn vị cung cấp dịch vụ tín dụng tiêu dùng kèm theo các tài liệu chứng minh (nếu có).

Liên hệ với công an gần nhất hoặc cơ quan bảo vệ người tiêu dùng, cơ quan thanh tra ngân hàng hoặc cơ quan quản lý chuyên ngành về viễn thông để được hỗ trợ.

Người tiêu dùng có thể liên hệ tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng 1800.6838; có thể gửi yêu cầu, khiếu nại tới Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông qua email (vcca@moit.gov.vn), nộp qua trang web (www.vca.gov.vn) hoặc gửi bưu điện, tới trực tiếp trụ sở của Cục 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

One thought on “Bị nhắn tin, gọi điện, đăng hình facebook để đòi nợ?

  1. Pingback: Nữ giám đốc tá hỏa khi bị ghép ảnh đăng Facebook đòi nợ – Mua Bán Nợ Hưng Thịnh

Trả lời